Toàn quốc May đồng phục bảo vệ mùa đông, áo khoác đại cán 4 túi

Thảo luận trong 'Thời trang người lớn' bắt đầu bởi pqhieu, 27/9/19.

Hãy đọc kỹ Nội Quy những điều cần chú ý để tránh Banned Nick

taxi advertising
 1. pqhieu

  pqhieu New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Sau đây Đồng phục bảo vệ Quang Vân xin giới thiệu với quý khách cách lựa chọn sao cho hợp lý Bộ Đồng phục bảo vệ mùa đông cho cơ quan để đảm bảo tính trang trọng và chuyên nghiệp trong công việc, và không làm mất đi sự thoải mái cũng như hình ảnh người bảo vệ chuyên nghiệp. Chuẩn bị cho mùa đông
  2019 sắp tới.

  [​IMG]

  Đồng phục bảo vệ vốn có quy định chung theo thông tư 08/2016/TT-BCA ban hành cho lực lượng bảo vệ các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện… Và các công ty bảo vệ nhằm mục đích thống nhất lại bộ Đồng phục bảo vệ tránh tình trạng mỗi nơi một kiểu như thời gian vừa qua.

  [​IMG]


  ** Đồng phục bảo vệ mùa đông (Đồng phục bảo vệ Đông – Xuân): Áo Đại cán bảo vệ, Áo bông bảo vệ, quần âu, sơ mi dài tay, cavat, giày da, tất chân, mũ bảo vệ…

  Áo đại cán bảo vệ (Hay còn gọi là áo khoác K82 4 túi): Nên chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu và điều kiện ngân sách từng cơ quan. Thông thường chọn các loại vải như: Cashmere, Horse, Kaki, Gabadine len… Áo đại cán bảo vệ được may đo theo từng cá nhân hoặc theo size có sẵn tùy từng nơi sản xuất. Đồng phục bảo vệ Quang Vân chuyên may đo cho từng cá nhân với số đo chính xác.

  ⇒ Áo khoác bảo vệ lót bông: Được mặc ra ngoài áo Đại cán bảo vệ trong mùa đông lạnh phía bắc. Phía Nam không cần dùng tới loại áo khoác này thì được trang bị sang các hạng mục khác. Áo được lót lớp bông trần ấm ở giữa đảm bảo ấm áp trong mùa đông những ngày rất lạnh.

  ⇒ Quần âu bảo vệ: Được may theo chất liệu như áo khoác Đại cán bảo vệ để đảm bảo quần và áo được đồng bộ vải giống nhau. Quần được may 02 túi chéo, 01 túi hậu. Số đo vừa vặn với từng nhân viên đảm bảo tính thoải mái trong lúc làm nhiệm vụ.

  ⇒ Áo sơ mi dài tay bảo vệ: Được may theo size hoặc may đo tùy yêu cầu từng tổ chức cơ quan. Thường được lựa chọn là loại vải Cotton đảm bảo tính thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Mặc bên trong áo Đại cán bảo vệ.

  ⇒ Các phụ kiện khác dành cho nhân viên bảo vệ được trang cấp theo đúng thông tư, đúng kinh phí mua sắm thường xuyên được cấp hàng năm. Mũ kepi có sao hiệu, mũ lưỡi trai theo mẫu. Giày da được trang cấp theo size từng nhân viên, mỗi năm một lần. Tất chân màu xanh rêu, cao cổ, bằng sợi tổng hợp đi ấm chân trong mùa đông được trang cấp 02 đôi/năm.

  Quý khách vui lòng đặt may tại Đồng phục bảo vệ Quang Vân – 98A Hàng Bông – Hà Nội

  Chúng tôi nhận đơn trên khắp cả nước, may theo số đo và giao hàng tận cơ quan làm việc.

  Liên hệ chi tiết: 0909136168. Xin trân trọng cảm ơn
  Sau đây là các mẫu quần áo và phụ kiện Đồng phục cho bảo vệ mùa đông 2019

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này