Toàn quốc Các lý do chỉ ra mọi người không vui mỗi khi Gameplay

Thảo luận trong 'Quảng Cáo' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/3/20.

Hãy đọc kỹ Nội Quy những điều cần chú ý để tránh Banned Nick

taxi advertising
 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/2/19
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  1
  JBOVN người chơi Game luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi nghe đến tin có Game MMO "khủng" nào đấy mới được bật mý, hoặc nếu chúng sắp về nước ta thì còn đáng kể hơn nữa. Đây là đều hết sức bình thường and nó cũng thường tạo ra các topic tranh luận, đàm đạo trên forums về sự hay dở của dòng sản phẩm mới. Tuy vậy, nếu mà các bạn cảm thấy bình thường mỗi khi đọc các tin tức như vậy hoặc chỉ chú tâm đọc vài chục giây rồi quên luôn thì chắc chắn nhiệt huyết cùng trò chơi trực tuyến đã giảm đi phần nào. Thường làm triệu chứng trên hay gặp tại một số gamer chơi qua quá nhiều trò chơi nên họ bắt đầu bão hòa.
  so với MMO, level 10 tới 20 chỉ ghi lại khởi đầu tiên của một người chơi và thời buổi này nhiều tựa trò chơi còn tồn tại chính sách bảo vệ nhân vật ảo thuộc cấp độ này. Nói chung nếu chưa vượt quá level 20 thì rất khó để có thể biết được ngay một cuộc chơi là hay hay dở mà chỉ cảm nhận mơ hồ được mà thôi. Chính vì như thế, nếu như chỉ mới xóa sổ cấp độ 10 rồi cảm thấy chán ngán, gỡ rồi ghim ngay MMO khác thì nó thể hiện rằng bạn không còn "sức bền" vốn có của một Game thủ thực thụ. Nhiều người hay lý luận rằng vì thấy không hay nên họ bỏ chơi, nhưng mầm mống của việc "hết tuổi cày game" đã bắt đầu nhen nhóm rồi.
  [​IMG]
  Thời trước hết khi còn hứng thú tại game show thì những nhiệm vụ được giao luôn tạo ra thú vui, giống như sự hứng khởi lớn. Bởi chúng ta sẽ có công việc cụ thể để làm & nhận được phần thưởng nào đấy, to nhỏ dựa vào độ khó khi tiến hành xong kiến nghị. Tuy vậy, khi đã tiến tới một mức nhất định, các phần thưởng đều đã biết rõ, những nhiệm vụ hàng ngày lặp đi lặp lại theo một vòng lưu thông lẩn quẩn... Cũng chính là lúc Game thủ nên đi tìm các niềm vui khác tại Game khác, thay vì cày đi cày lại những nghề nghiệp nhàm chán. Dĩ nhiên, nhiệm vụ chỉ là một phần của địa cầu ảo, bên cạnh đấy vẫn còn những loại sự kiện, săn boss, kiếm đồ... Song một khi bạn đã chán với những nghề nghiệp hằng ngày thì đồng nghĩa cùng việc niềm ham muốn của trò chơi thủ với trò chơi đã đi đến hồi kết.
  Sự thắng thua luôn luôn là động lực để cuộc chơi thủ tiếp tục chơi, tìm kiếm đồ xịn, lên level để mạnh hơn, nhằm vượt qua người khác trên bảng xếp hạng hay đánh bại quân thù trong các trận PvP, công thành chiến, bang chiến. Nếu như chúng ta không còn cảm thấy vui lòng khi thành công người khác vì bản thân đã quá mãnh liệt, vô đối ở thế giới ảo thì đồng nghĩa với việc game show đấy chẳng còn gì mê hoặc nữa cả, vì tất cả ước mơ đều đã được chinh phục. Ngược lại, nếu giống như các trận thua chẳng còn làm chúng ta buồn cũng chẳng khác gì... Động lực đã biến mất, Game thủ đã từ bỏ, mãn nguyện số mệnh không lúc nào xóa bỏ được kẻ khác. Vậy thì còn quyến luyến gì nữa mà không chuyển sang Game khác?
  [​IMG]
  Đây có lẽ là ngưỡng gần sau hết cho biết rằng một người hết thời Gameplay, họ có thể vẫn yêu cuộc chơi nhưng khi nhìn thấy người khác chơi là cảm thấy nản hoặc thấy... Mệt. Triệu chứng nghe qua có vẻ buồn cười nhưng chắc chắn tương đối nhiều giáo đồ ảo từng phải dĩ vãng. Nếu đã tới mức này thì gần như 100% là các bạn đã đi qua thời "cày kéo" và muốn níu giữ cũng không được. Nhìn chung so với bất kỳ gamer nào, tình yêu Game của họ cũng khó mất đi, thế nhưng yêu cuộc chơi và chơi Game là 2 phạm trù khác biệt hoàn toàn, đó chẳng phải là điều đáng lo hay đáng buồn vì nó là quy luật của cuộc sống thường ngày, nếu mọi người không gặp phải thì mới là "có vấn đề".
  khi bạn đạt tới cảnh giới mỗi lần chơi Game đều cảm thấy ức chế & không khoan khoái, chúng ta thật sự đã quá tuổi game Play rồi. Đều có do cơm áo gạo tiền, do nghề nghiệp, do bận rộn quá nhiều suy đoán ở đầu, các bạn chẳng thể toàn tâm toàn ý chơi Game nữa. Hiện nay, trò chơi cùng bạn quả thật là một gánh nặng.
   

Chia sẻ trang này